Tặng ngay 20.000Đ khi thanh hóa đơn VNPT

09-08-2023 14:25:40 GMT+7
|

Quý khách được nhận ngày 20.000đ khi thanh toán hóa đơn VNPT trên ứng dụng VNPT Money, thời gian áp dụng từ 06/09 - 31/10/2023

     

Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc Mobile Money), đồng thời nhận được tin nhắn điện thoại thông báo nhận khuyến mại từ VNPT Money.
Hình thức khuyến mại: Tặng voucher 50% giá trị thanh toán (tối đa 20.000đ/giao dịch) dùng để hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán hóa đơn dịch vụ VNPT, tại các mục: Di động trả sau, Điện thoại cố định, Hoá đơn viễn thông, Internet VNPT, Thanh toán đơn hàng, Thanh toán trả trước cước bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money (không áp dụng thanh toán tự động).
(*) Giá trị thanh toán = Số tiền khách hàng thực trả sau khi đã giảm trừ các ưu đãi khác (nếu có)
Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
-Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu. Duy trì liên kết ngân hàng.
-Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money: Đảm bảo số dư Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
Quy định thẻ voucher:
-Hạn sử dụng: Mỗi voucher có hạn sử dụng N+15 ngày (N: là ngày khách hàng nhận được voucher)
-Thời gian tặng voucher: trong vòng 48h sau khi khách hàng nhận được tin nhắn thông báo khuyến mại từ VNPT Money.
-Không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
-Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp số tiền thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp số tiền thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu.
Quy định chung của chương trình
-Mỗi khách hàng (1 tài khoản VNPT Money) chỉ sử dụng 01 lần ưu đãi/chương trình.
-Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web , các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
-Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy thanh toán thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
-Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi khách hàng nhận được voucher. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.
-Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 48h kể từ thời điểm khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+15 ngày (N: ngày hoàn bù thẻ).
-VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3)