Năm mới kết nồi hoàn hảo cùng VNPT

01-03-2024 08:59:38 GMT+7
|

Năm mới 2024 đã đến, VNPT hân hạnh mang đến cho bạn những ưu đãi và khuyến mại tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu năm mới với một trải nghiệm internet đỉnh cao. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cơ hội khuyến mại đặc biệt trong tháng 1 này và tận hưởng kết nối hoàn hảo từ VNPT.

               

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới

Đăng ký lắp mạng trong tháng 1 này, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt như tặng thêm tháng sử dụng khi thanh toán trước cước, miễn phí thiết bị và có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại “Siêu bão Vàng – Ngàn may mắn” với kho giải thưởng gần 7 tỷ đồng từ VinaPhone.

Trong thời gian khuyến mại, từ ngày 25/12/2023 đến hết 18/02/2024, nhân dịp Tết Dương Lịch 2024 và Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, khách hàng lắp đặt mới Internet – Truyền hình VNPT, trả trước cước từ 3 tháng trở lên sẽ có ngay 01 mã dự thưởng. Tất cả khách hàng tham gia sẽ có cơ hội trúng ngay 40 giải Thần Tài mỗi giải 01 cây vàng SJC 9999, 360 giải Lộc Vàng mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999, 888 giải Khai Xuân mỗi giải 01 smartphone Hapi20. 

Gói cước đa dạng, giá hấp dẫn

VNPT tiếp tục mang đến cho bạn các gói cước linh hoạt với tốc độ internet cao và giá cước ưu đãi. Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Bảng giá gói cước Internet Home Net

Sử dụng các gói cước Home Net, bạn sẽ có đường truyền internet với tốc độ tương ứng với gói cước đã lựa chọn và gói dịch vụ GreenNet giúp khách hàng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…

   

Bảng giá gói cước Internet Home Mesh

Sử dụng các gói cước Home Mesh, bạn sẽ có đường truyền internet với tốc độ tương ứng với gói cước đã lựa chọn và gói dịch vụ GreenNet giúp khách hàng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…. Khác với gói Home Net, ngoài Modem wifi bạn sẽ được trang bị thêm wifi Mesh.

   

Bảng giá Gói Home Internet + Camera

Nếu chỉ cần sử dụng Internet kèm 01 camera, bạn nên tìm hiểu các gói cước Home Cam, với gói cước này bạn sẽ có ngay đường truyền internet với tốc độ tương ứng với gói cước đã lựa chọn và gói dịch vụ GreenNet giúp khách hàng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…. Kèm theo gói cước, bạn sẽ được trang bị Modem wifi và có thêm 01 Camera.

   

Bảng giá Gói Home Internet + Truyền hình MyTV

   

Thông tin cần biết khi đăng ký lắp đặt Internet VNPT

 Ngoài gói cước hàng tháng, khi lắp đặt mới bạn cần thanh toán phí lắp đặt 300.000đ/thuê bao (giá đã bao gồm VAT).

Các camera trong gói cước đều đã bao gồm thẻ nhớ 16GB.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể mua thêm thiết bị Wifi Mesh hoặc camera theo nhu cầu sử dụng.

Thủ tục lắp đặt internet VNPT:

- Khách hàng là cá nhân: Photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)

- Khách hàng là công ty: Photo giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà nếu có, con dấu và chữ ký giám đốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký Internet VNPT hoặc muốn tìm hiểu thêm về các gói Internet VNPT giá rẻ nhất tại Phú Thọ xin vui lòng liên hệ tổng đài: 02103900900 – 0813800126 để được tư vấn chi tiết giá và ưu đãi của gói cước. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ lắp đặt, VNPT sẽ triển khai nhanh chóng trong vòng 24h cho khách hàng.

Hãy bắt đầu năm mới của bạn với một kết nối internet mạnh mẽ và ổn định từ VNPT. Đăng ký lắp mạng ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội khuyến mại đặc biệt trong tháng 1 này!