Bay cùng VNPT Money – Nhận quà Tết

10-24-2022 15:03:10 GMT+7
|

Cuối năm, khách hàng đang có nhu cầu mua vé máy bay cho dịp nghỉ tết Nguyên đán, đừng lo hay bay cùng VNPT Money để nhận quà như ý. Từ ngày 15/10/2022 đến ngày 30/10/2022 khách hàng mua vé máy bay trên ứng dụng VNPT Money sẽ được tặng thêm voucher giảm giá 50% tối đa 50.000đ

 

Thời gian triển khai: 15/10/2022 – 30/10/2022 hoặc đến khi ngân sách cho CTKM đã được trao hết tùy theo điều kiện nào đến trước.
Phạm vi: Toàn quốc.
Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng), đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mại về chương trình từ VNPT Money.
Hình thức khuyến mại: Tặng voucher giảm 50% giá trị thanh toán (tối đa 50.000đ) khi thanh toán mua vé máy bay tại mục “Vé máy bay VNPT” trên ứng dụng VNPT Money bằng nguồn Ví VNPT Pay.
(*) Giá trị thanh toán = số tiền khách hàng thực trả sau khi đã áp dụng các khuyến mại khác (nếu có).
Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher, tài khoản ví VNPT Pay phải đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng.
Quy định thẻ voucher:
Hạn sử dụng voucher: thẻ voucher có hạn sử dụng từ khi khách hàng nhận được đến hết ngày 30/10/2022. Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
Voucher không có giá trị chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 
Quy định chung của chương trình
- Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.
- Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy giao dịch thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
- Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher, cụ thể như sau:
Trường hợp 01: khách hàng khiếu nại trong thời gian diễn ra chương trình thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 48h kể từ thời điểm khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng thẻ voucher có hạn sử dụng từ khi khách hàng nhận được đến hết ngày 30/10/2022
Trường hợp 02: khách hàng khiếu nại sau khi kết thúc chương trình thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 48h kể từ thời điểm khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và thẻ voucher có hạn sử dụng N+2 ngày (N: ngày tặng voucher)
- VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 1091 (nhánh 3) – 02103 900 900 (giờ hành chính)

Tải VNPT Money: https://vnptpay.vn/not_support.jsp

Website: https://vnptpay.vn/