Khuyến mại lắp đặt internet VNPT tháng 8/2023

08-02-2023 09:17:05 GMT+7
|

Tháng 8/2023, VNPT đã nâng cấp đường truyền và bổ sung thêm một số gói cước cáp quang mới nhằm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Các gói cước có tốc độ từ 100 đến 500Mbps sẽ phục vụ tốt nhu cầu giải trí, học tập và công việc diễn ra thuận lợi.

Việc lựa chọn gói cước và lắp đặt internet cáp quang VNPT phù hợp không những giúp cho việc truy cập internet ổn định, nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí. Dưới đây là bảng giá cước Internet VNPT khuyến mại lắp đặt cho cá nhân và hộ gia đình 2023 mới nhất.

Bảng giá gói cước Internet Home Net

   

Sử dụng các gói cước Home Net, bạn sẽ có đường truyền internet với tốc độ tương ứng với gói cước đã lựa chọn và gói dịch vụ GreenNet giúp khách hàng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…. Bạn sẽ được trang bị 01 Modem wifi (không có thiết bị wifi Mesh) và tặng thêm tháng sử dụng khi thanh toán trước cước, thanh toán 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, thanh toán 12 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng.

Bảng giá gói cước Internet Home Mesh

   

Sử dụng các gói cước Home Mesh, bạn sẽ có đường truyền internet với tốc độ tương ứng với gói cước đã lựa chọn và gói dịch vụ GreenNet giúp khách hàng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…. Khác với gói Home Net, ngoài Modem wifi bạn sẽ được trang bị thêm wifi Mesh. Ưu đãi khi thanh toán trước 6 tháng cước được tặng thêm 1 tháng, thanh toán 12 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng.

Bảng giá Gói Home Internet + Camera

   

Nếu chỉ cần sử dụng Internet kèm 01 camera, bạn nên tìm hiểu các gói cước Home Cam, với gói cước này bạn sẽ có ngay đường truyền internet với tốc độ tương ứng với gói cước đã lựa chọn và gói dịch vụ GreenNet giúp khách hàng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…. Kèm theo gói cước, bạn sẽ được trang bị Modem wifi và có thêm 01 Camera. Ngoài ra, thanh toán trước cước bạn sẽ được tặng thêm tháng sử dụng, thanh toán 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, thanh toán 12 tháng được tặng thêm 2 tháng.

Bảng giá Gói Home Internet + Camera + Wifi mesh

   

Các gói cước Home Big của VNPT bao gồm 01 đường truyền internet và gói dịch vụ GreenNet giúp khách hàng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…. Ngoài ra, bạn sẽ được trang bị 01 Modem wifi, 01 Camera Indoor hoặc Outdoor và có thêm 01 wifi Mesh. Khi thanh toán trước cước bạn sẽ được tặng thêm tháng sử dụng, thanh toán 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, thanh toán 12 tháng được tặng thêm 2 tháng.

Thông tin cần biết khi đăng ký lắp đặt Internet VNPT

Ngoài gói cước hàng tháng, khi lắp đặt mới bạn cần thanh toán phí lắp đặt: 300.000đ/thuê bao (giá đã bao gồm VAT).
Các camera trong gói cước đều đã bao gồm thẻ nhớ 16GB.
Nếu có nhu cầu, bạn có thể mua thêm thiết bị Wifi Mesh hoặc camera theo nhu cầu sử dụng.

Thủ tục lắp đặt internet VNPT:

Khách hàng là cá nhân: Photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
Khách hàng là công ty: Photo giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà nếu có, con dấu và chữ ký giám đốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký Internet VNPT hoặc muốn tìm hiểu thêm về các gói Internet VNPT giá rẻ nhất tại Phú Thọ xin vui lòng liên hệ tổng đài 02103900900 – 0813800126 để được tư vấn chi tiết giá và ưu đãi của các gói cước cáp quang cũng như khuyến mại mới nhất và cung cấp địa chỉ lắp đặt, VNPT sẽ triển khai nhanh chóng trong vòng 24h cho khách hàng.