VNPT cấp miễn phí chữ ký số cá nhân cho người dân (10-04-2023)

Nhằm hỗ trợ tối đa người dân cũng như các cơ quan chính phủ trong công cuộc thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia, VNPT triển khai cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA, hoàn toàn miễn phí khi thực hiện các thủ tục hành chính trên các cổng dịch vụ công. Người dân có nhu cầu sử dụng chữ ký số cá nhân chỉ cần mang theo CMND/CCCD sẽ được VNPT cấp chữ ký số miễn phí.

Những lợi ích của hợp đồng điện tử, vì sao eContract quan trọng với doanh nghiệp thời 4.0? (06-12-2022)

Là một hình thức hợp đồng hiện đại, tích hợp nhiều tính năng tiến tiến, hợp đồng điện tử không chỉ giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp mà còn giúp cải thiện độ chính xác, tăng độ thiện cảm với khách hàng… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 9 lợi ích nổi bật của hợp đồng điện tử mà chắc chắn hợp đồng giấy khó có thể sánh bằng trong bài viết dưới đây.

VNPT SmartCA ký số từ xa – tương lai của thời đại công nghệ số (22-09-2022)

Ký số từ xa là hoạt động sử dụng sản phẩm chữ ký số từ xa để thực hiện ký kết các giao dịch điện tử. Trong đó, chữ ký số từ xa (Remote Signing) là một dạng chữ ký số kiểu mới. Bằng việc ứng dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây, chữ ký số từ xa giúp người dùng có thể ký kết các giao dịch điện tử mọi lúc mọi nơi mà không cần các thiết bị phần cứng đi kèm như USB Token hay sim.

ĐẠI DỊCH HOÀNH HÀNH – DOANH NGHIỆP GẶP KHÓ – ĐÃ CÓ VNPT (20-05-2021)

Năm Covid thứ 2, Khó khăn chồng chất khó khăn;

ĐẠI DỊCH HOÀNH HÀNH – DOANH NGHIỆP GẶP KHÓ – ĐÃ CÓ VNPT (20-05-2021)

Năm Covid thứ 2, Khó khăn chồng chất khó khăn;

Cảnh báo Email giả mạo VNPT-CA (27-04-2016)

Trong thời gian gần đây, Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT-VinaPhone) nhận được rất nhiều thông tin về việc người sử dụng nhận được email với nội dung sai sự thật nhằm chống phá làm giảm uy tín của dịch vụ VNPT-CA đối với khách hàng từ một số địa chỉ email như: hotrokekhai.tv1@gmail.com; dangky.vdconline@gmail.com; Kekhaihotro.cks@gmail.com,...