Thường trực tỉnh ủy Phú Thọ chúc mừng VNPT Phú Thọ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, 13/10/2023.

10-07-2023 14:01:43 GMT+7
|

Chiều ngày 05/10/2023, VNPT Phú Thọ đã vinh dự được đón tiếp đ.c Phùng Khánh Tài – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy; các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh đến thăm và chúc mừng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023.

            
Tại Hội nghị, đ.c Đặng Việt Hải – Giám đốc Viễn thông tỉnh - Trưởng địa bàn VNPT Phú Thọ đã báo cáo các hoạt động trọng tâm của VNPT Phú Thọ trong thời gian qua, những kết quả quan trọng đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao:
- Năng lực và chất lượng mạng lưới hạ tầng viễn thông – công nghệ thông tin liên tục được phát triển, mở rộng theo hướng hiện đại.
- Hiệu quả SXKD được nâng lên: trong giai đoạn 2020-2023, quy mô đứng trong top 30/63 tỉnh thành về doanh thu; top 25/63 tỉnh thành về lợi nhuận;
- Đầu tư hạ tầng số được quan tâm, chú trọng, đặc biệt VNPT Phú Thọ đã tập trung đầu tư hạ tầng tại các khu vực khó khăn như Mỹ Á, Bản Cỏi, Bản lấp – Huyện Tân Sơn; Sinh Tàn, Sinh Dưới – Huyện Thanh Sơn; giúp đời sống của bà con đã được cải thiện đáng kể.
- Tích cực chủ động tham gia sâu, rộng vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh nhà ở cả ba trụ cột Chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.
- Thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước; chăm lo đời sống, nghĩa vụ và trách nhiệm với người lao động được đầy đủ; Thu nhập bình quân của người lao động được đảm bảo tốt so với mặt bằng chung của địa phương.
- Chính sách an sinh xã hội được VNPT Phú Thọ quan tâm thực hiện, được UBND tỉnh tặng Bằng khen về những thành tích đã đạt được trong giai đoạn 2016-2022 và được các cấp ủy, chính quyền ghi nhận và đánh giá cao;
Với những nền tảng truyền thống tốt đẹp, năng lực mạng lưới và kinh nghiệm triển khai về viễn thông-CNTT, nhiệm vụ chuyển đổi số trên địa bàn toàn tỉnh, VNPT Phú Thọ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo tỉnh ủy, UBND, HĐND, MTTQ tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy khối DN tỉnh trong thời gian tới;
Phát biểu tại Hội nghị, đ.c Phùng Khánh Tài – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy đã ghi nhận kết quả và những đóng góp của VNPT Phú Thọ trong giai đoạn vừa qua, khẳng định vai trò của Tập đoàn BC-VT Việt Nam nói chung và VNPT Phú Thọ nói riêng không chỉ là đơn vị kinh doanh mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thông tin thông suốt.
            
Đ.c đã tặng hoa chúc mừng đơn vị nhân ngày doanh nhân Việt Nam, chúc mừng VNPT Phú Thọ đã có những bước phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt ghi nhận những kết quả VNPT Phú Thọ đã đạt được trong công tác chuyển đổi số, đồng hành, đóng góp quan trọng cho công tác chuyển đổi số cùng tỉnh nhà.
Sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh ủy, các cấp chính quyền đã động viên, khích lệ cho VNPT Phú Thọ dám nghĩ, dám làm, năng động sáng tạo, quyết tâm thực hiện hoàn thành mục tiêu kế hoạch các tháng cuối năm 2023 và các năm tiếp theo. VNPT Phú Thọ cam kết sẽ tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước, an sinh xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.