Chương trình khuyến mại "Mừng sinh nhật VNPT - Nhận ngay quà tặng"

07-01-2022 14:40:47 GMT+7
|

Triển khai từ ngày 01/07/2022 đến hết 31/08/2022, chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật VNPT - Nhận ngay quà tặng” sẽ mang đến cơ hội trúng 27 giải thưởng gồm SmartTV, điện thoại Smartphone và thiết bị thu phát mở rộng vùng phủ sóng Wifi Mesh cho Quý khách hàng may mắn khi đăng ký mới dịch vụ Internet cáp quang trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 79 triệu đồng, “Mừng sinh nhật VNPT  - Nhận ngay quà tặng” là một trong số những chương trình khuyến mại lớn nhất của VNPT Phú Thọ dành cho khách hàng mùa hè này. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký thành công các  gói cước Home internet, HomeTV, Home Combo từ ngày 01/07/2022 đến hết 31/08/2022.

Quý khách hàng may mắn sẽ nhận được một trong các giải thưởng sau: 

     - 01 giải nhất : 01 Smart TV Samsung UHD 4K 65 inch giá trị lên đến 18 triệu đồng

     - 03 giải nhì: 01 Smart TV Samsung UHD 4K 43 inch giá trị lên đến 11 triệu đồng.

     - 03 giải ba: 01 điện thoại  Samsung A13 giá trị lên đến 4 triệu đồng

     - 20 Giải khuyến khích: 01 bộ thiết bị thu phát mở rộng vùng phủ sóng Wifi Mesh giá trị đến 750 ngàn đồng

     Tổng giá trị giải thưởng lên đến 79 triệu đồng sẽ được trao cho khách hàng trúng giải trên toàn địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Cụ thể:

+      Khách hàng hòa mạng mới và hoàn công dịch vụ internet cáp quang đăng ký gói cước Home Internet/ FiberIoT/ Fiber/FiberXtra sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.

+       Khách hàng hòa mạng mới và hoàn công dịch vụ internet cáp quang đăng ký gói cước HomeTV/ Home Mobile sẽ nhận được 03 mã dự thưởng.

+       Khách hàng hòa mạng mới và hoàn công dịch vụ internet cáp quang đăng ký gói cước Home Combo sẽ nhận được 05 mã dự thưởng.

(xem thêm về thể lệ chương trình tại đây)

VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang với chất lượng ổn định,siêu tốc đặc biệt với thiết bị thu phát mở rộng vùng phủ sóng Wifi Mesh giúp khác hàng trải nghiệm dịch vụ mượt mà ở mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

Dịch vụ Truyền hình MyTV cung cấp nhiều lựa chọn giải trí cho mọi đối tượng khách hàng với kho kênh phong phú lên đến gần 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; kho nội dung VOD đa dạng về thể loại: nhạc trẻ, nhạc quốc tế và nhạc trữ tình chọn lọc, kho karaoke cập nhật, hoạt hình và nội dung giáo dục cho thiếu nhi, tin tức hot, gameshow thịnh hành giới trẻ. Đặc biệt là kho phim truyện cập nhật liên tục các tựa phim điện ảnh bom tấn, phim bộ phát song song, phim hot gói Galaxy Play,…Có bản quyền phát sóng các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế như World Cup, AFF, Copa America…MyTV cũng cho phép khách hàng đăng ký thêm các gói giải trí hấp dẫn, được nhiều fan cine yêu thích như HBO GO, Galaxy Play…

MyTV hướng tới sự tối giản và tiện lợi tối đa cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng hộ gia đình. Mỗi gia đình chỉ cần 1 tài khoản MyTV có thể đăng nhập đồng thời trên 5 thiết bị (không phân biệt TV/Smartphone) và xem đồng thời trên 2 thiết bị bất kỳ tùy theo từng nội dung. Cùng với đó là các tính năng hiện đại như xem lại lên đến 72 giờ, tua lại trong vòng 2h; tính năng xem chung, thiết lập số hiệu kênh chủ động và cá nhân hóa người dùng… để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ internet cáp quang cũng như các kênh truyền hình, gói nội dung của MyTV, khách hàng vui lòng truy cập website https://vnpt.com.vn; https://mytv.com.vn. Để đăng ký, khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 0210 3900 900

                                                                                                                                                                         VNPT Phú Thọ