VNPT PHÚ THỌ TRAO THƯỞNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “MỪNG SINH NHẬT VNPT - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”

10-10-2023 10:50:21 GMT+7
|

Ngày 05; 06 và 07 /10/2023, VNPT Phú Thọ đã tổ chức trao thưởng tại nhà cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình “MỪNG SINH NHẬT VNPT - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”. Chương trình dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình MyTV từ ngày 15/06/2023 đến hết ngày 31/08/2023.

             

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 78 (15/8/1945 – 15/8/2023) VNPT tổ chức chương trình siêu khuyến mại tri ân khách hàng lắp đặt mới dịch vụ Truyền hình tương tác MyTV. Chương trình diễn ra từ ngày 15/06/2023 đến hết ngày 31/08/2023 có tổng giá trị gải thưởng lên đến 42 triệu động. Khi quý khách hàng đăng ký mới và hoàn công dịch vụ truyền hình MyTV trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Ngày 15/09/2023, dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng, phóng viên Đài Truyền hình tỉnh Phú Thọ, VNPT Phú Thọ đã tổ chức quay số trúng thưởng và tìm ra 03 khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình. VNPT Phú Thọ đã liên hệ để hoàn thiện thủ tục và trao giải thưởng cho khách hàng may mắn là chủ nhân giải thưởng của chương trình.

            

Buổi lễ trao thưởng đã được trao tại nhà cho khách hàng vào các ngày 5;6 và 7 tháng 10/2023 có sự tham dự của các vị khách quý:

Đại diện chính quyền xã Kim Đức, TP Việt Trì, Phú Thọ có: ông Nguyễn Xuân Thắng - Phó chủ tịch xã; ông: Nguyễn Thanh Bình - Trưởng khu 9; bà: Nguyễn Thị Lý - Hội phụ nữ khu 9

Đại diện cho Ban quản lý dự án Wyndham Thanh Thủy: Ông Tạ Hữu Phú - Phó ban quản lý cư dân Wyndham Thanh Thủy; ông:  Đặng Ngọc Anh - Giám sát CNTT - Ban quản lý Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Khách hàng trúng thưởng: ông Nguyễn Trung Thành địa chỉ: Khu 9 xã Kim Đức, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, bà Thái Thị Lê Chinh địa chỉ: Nhà HK18 - Wyndham Lynn Times Thanh Thủy; Xã Bảo Yên; Huyện Thanh Thủy; Phú Thọ. Bà Nguyễn Thu Trang địa chỉ: Wyndham Lynn Times Thanh Thủy; Xã Bảo Yên; Huyện Thanh Thủy; Phú Thọ. Ngoài ra còn có các anh, chị phóng viên Đài Truyền hình tỉnh Phú Thọ cùng tham dự và đưa tin.

Đại diện VNPT Phú Thọ có: Ông Nguyễn Đăng Khoa - Phó giám đốc VNPT - VinaPhone Phú Thọ, ông Ma Văn Năm - Trưởng địa bàn VNPT Việt Trì; ông Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc VNPT - VinaPhone Việt Trì; ông Tống Tiến Mạnh - Trưởng địa bàn VNPT Thanh Thủy.

 

            

Trong buổi lễ, giải thưởng đã được trao tại nhà cho khách hàng may mắn trúng thưởng :

Anh: Nguyễn Trung Thành; địa chỉ: Khu 9 xã Kim Đức, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Là khách hàng măy mắn trúng giải nhất của chương trình và được nhận một chiếc SmartTV Samsung 65 inch trị giá 15.620.000đ.

            

Bà: Thái Thị Lê Chinh địa chỉ: Nhà HK18 - Wyndham Lynn Times Thanh Thủy - Xã Bảo Yên - Huyện Thanh Thủy - Phú Thọ. Là khách hàng măy mắn trúng giải nhì của chương trình và được nhận một chiếc SmartTV Samsung 55 inch trị giá 13.420.000đ.

            

Bà: Nguyễn Thu Trang địa chỉ:  Wyndham Lynn Times Thanh Thủy - Xã Bảo Yên - Huyện Thanh Thủy - Phú Thọ. Là khách hàng măy mắn trúng giải nhì của chương trình và được nhận một chiếc SmartTV Samsung 50 inch trị giá 11.950.000đ.

            

Đại diện khách hàng trúng thưởng anh Thành chia sẻ: “Thời gian vừa qua tôi đã tìm hiểu và biết VNPT là nhà mạng có tốc độ Internet số 1 của Việt Nam, truyền hình MyTV sắc nét với 180 kênh truyền hình đặc sắc nên đã quyết định sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình MyTV của VNPT, tôi rất vui vì vừa được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, vừa được là khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình “MỪNG SINH NHẬT VNPT - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”. Xin chúc cho VNPT Vinaphone ngày càng phát triển và có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Tôi sẽ luôn đồng hành cùng VNPT Vinaphone và lan tỏa những tình cảm tốt đẹp này đến với mọi người”.

            

VNPT Phú Thọ cũng xin chúc mừng 03 quý khách hàng đã may mắn là chủ nhân giải thưởng của chu]ơng trình  và cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tham gia chương trình "Mừng Sinh nhật VNPT - Nhận ngay quà tặng". Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình ưu đãi và phần thưởng hấp dẫn, hy vọng sẽ có nhiều Quý khách hàng khác sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị từ VNPT Phú Thọ.

Để cập nhật thông tin và các chương trình khuyền mại mại nhất của nhà mạng VNPT - VinaPhone quý khách vui lòng truy cập:

Fanpage: VNPT VinaPhone Phú Thọ hoặc inbox Zalo: 0813800126

Hotline: 02103900900 - 0813800126